top of page

S O G E D I C O M 

Groupe de sogedicomtraduction

Public·154 membres

Giới thiệu về tem chống hàng giả 3D công nghệ mới


Tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng ở thị trường nước ta hiện nay đang ở mức báo động. Để kết nối niềm tin của người tiêu dùng với doanh nghiệp, in ấn 4Tech đã không ngừng nghiên cứu để cho ra những sản phẩm tem chống giả hiện đại nhất. Giúp doanh nghiệp không còn gặp khó khăn trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Sản phẩm Tem chống hàng giả 3D là một sự lựa chọn vô cùng thông minh rất đáng để doanh nghiệp cân nhắc.


➤➤➤ Đọc ngay: Các loại tem chống hàng giả in nhanh giá rẻ tại 4Tech


Đặc điểm của tem chống hàng giả 3D


Tem chống giả 3D được sản xuất trên dây chuyền in hiện đại và phức tạp


Với công nghệ in tem chống hàng giả hiện đại cùng với chất liệu màng Hologram nhanh chóng tự hủy cấu trúc sau khi tem đã được bóc ra khỏi sản phẩm, tem chống giả 3D gần như là không thể bị làm giả một cách dễ dàng. Chính vì thế, đây được coi là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với những doanh nghiệp đang phải đối mặt với vấn nạn hàng giả từ những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.


Để tạo ra được chiếc tem chống hàng giả 3D, đòi hỏi phải trải qua dây chuyền in vô cùng hiện đại và phức tạp. Vì có khả năng chống hàng giả rất cao nên những sản phẩm được sử dụng tem chống giả này thường là hóa đơn và những loại sản phẩm cao cấp.


➤➤➤ Tham khảo: https://vk.com/temchonghanggia4tech


Nhóm sản phẩm cần sử dụng tem chống giả 3D


Những loại hàng hóa cần sử dụng tem chống giả 3D mà bạn nên biết


➤➤➤ Tem chống hàng giả là loại tem mang lại vẻ đẹp sang trọng và đáng tin cậy với những sản phẩm dán nó. Chính vì vậy, những loại hàng hóa mang giá trị thương hiệu cao rất phù hợp với dòng tem chống giả 3D.  • Đồ công nghệ - điện tử: Đây là những sản phẩm có giá trị cao và cấu tạo khá phức tạp, trong quá trình sử dụng gặp vấn đề là chuyện hoàn toàn bình thường. Thông thường trong quá trình bảo hành, sản phẩm sẽ được niêm phong nhằm ngăn chặn sự can thiệp của bên thứ ba.


  • Mỹ phẩm: Đặc biệt là những dòng mỹ phẩm cao cấp đang là mục tiêu của những của đối tượng xấu làm hàng giả. Việc in tem chống giả 3D sẽ là giải pháp chống giả tốt vì khả năng chống giả cực kỳ ấn tượng và gần như khó có thể sao chép được.


  • Văn phòng phẩm: Sách và văn phòng phẩm là những hàng hóa chúng ta thường thấy nhất. Vì sách là sản phẩm rất dễ bị sao chép , tem 3D sẽ bám dính chặt trên bìa sách hoặc mặt dán. Có thể sao chép sách nhưng không thể làm hàng chính hãng nếu không có tem chống giả 3D.


Trên đây là một số thông tin về tem chống hàng giả 3D mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với 4Tech để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

À propos

Bienvenue dans le groupe ! Vous pouvez communiquer avec d'au...

membres

bottom of page