top of page

S O G E D I C O M 

Groupe de sogedicomtraduction

Public·155 membres

4 tiêu chí để đánh giá tem nhãn đẹp đối với sản phẩm

Tem nhãn luôn là một yếu tố cần thiết quan trọng cho bất cứ sản phẩm nào. Để có →→→ in tem nhãn giá rẻ và đẹp, phù hợp với sản phẩm thì cần phải chú ý đến rất nhiều các tiêu chí khác nhau. Sau đây, sẽ là chia sẻ của Tân Hoa Mai về 3 tiêu chí quan trọng của một tem nhãn đẹp.

Màu sắc và thiết kế của tem nhãn cần đảm bảo phù hợp với sản phẩm


Thiết kế tem sản phẩm luôn phải lưu ý đến màu sắc và thiết kế

Yếu tố đầu tiên cần lưu ý đó chính là màu sắc. Một tem nhãn với màu sắc nổi bật, hài hòa với sản phẩm sẽ thu hút được ánh nhìn của các khách hàng. Khi chọn màu sắc của tem, nhãn phải đảm bảo đó là màu sắc chủ đạo của công ty để tạo ấn tượng tốt cho các khách hàng.

Về thiết kế cần phải đảm bảo bố cục rõ ràng, không gây rối mắt người nhìn. Từng thông tin trên tem cần phải được sắp xếp một cách hợp lý, logic để khách hàng dễ dàng theo dõi.

Lưu ý đến công nghệ in tem nhãn

Những công nghệ in tem hiện nay sẽ góp phần tạo ra những sản phẩm tem chất lượng, rõ nét nhất. Mỗi một thiết bị, công nghệ in hiện đại sẽ cho ra đời các loại tem có chất lượng tương xứng. Do vậy, trước khi in tem bạn cần phải tìm hiểu chi tiết rõ ràng đảm bảo chọn được công nghệ in phù hợp đảm bảo thành phẩm sẽ không bị nhòe, mờ mà phải rõ nét.

Lưu ý nội dung có trên tem nhãn


Nội dung trên tem cần phải rõ ràng, chi tiết

Tem nhãn thường có kích thước không lớn vì vậy nội dung in trên tem nhãn cũng cần phải được chọn lọc. Trên tem không thể thiếu được các nội dung cần thiết như: Tên sản phẩm, tên thương hiệu, logo, công dụng, cách dùng, thành phần, ngày sản xuất, hạn dùng…. Nội dung đầy đủ sẽ giúp khách hàng nắm được thông tin sản phẩm rõ ràng hơn.

Khi ⤃⤃⤃ in tem nhãn bạn cũng có thể in thêm những thông tin mang tính nhận diện thương hiệu cao. Điều này chống lại hiện tượng làm giả, nhái sản phẩm bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp tốt hơn.

Chất liệu in tem cũng là yếu tố cần phải quan tâm

Chất lượng của loại tem thành phẩm ảnh hưởng bởi chất liệu in tem. Có rất nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng nhưng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có sự lựa chọn cho phù hợp nhất. Chất liệu phù hợp với sản phẩm mà giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Thông thường các loại decal, tem giấy thường phù hợp với các mặt hàng tiêu dùng. Đối với dòng tem kim loại như tem inox, nhôm, đồng phù hợp với các sản phẩm máy móc, đồ điện tử.

Trên đó là 4 tiêu chí để đánh giá tem nhãn đảm bảo chất lượng nhất, đẹp mắt với sản phẩm. Vì vậy, bạn hãy nghiên cứu và tìm đến cơ sở chuyên in tem sản phẩm để được tư vấn, hỗ trợ trong quá trình in đảm bảo chất lượng nhất. Hãy đến ngay với công ty Tân Hoa Mai, với bề dày kinh nghiệm đơn vị cam kết đem đến sản phẩm ⪢⪢⪢ in tem nhãn tphcm hoàn hảo nhất.

À propos

Bienvenue dans le groupe ! Vous pouvez communiquer avec d'au...

membres

bottom of page