top of page

S O G E D I C O M 

Groupe de sogedicomtraduction

Public·154 membres
davidbritton
davidbritton

Giới thiệu một số vị thuốc trị u nang buồng trứng từ y học cổ truyền


Hiện nay, sử dụng các thuốc y học cổ truyền rất được ưa chuộng trong chữa trị các bệnh lý u bướu lành tính như u nang buồng trứng. So với thuốc tây y, các vị thuốc này thường an toàn khi sử dụng kéo dài và có hiệu quả hỗ trợ điều trị giảm kích thước u rất tốt.Nhiều chị em lựa chọn các vị thuốc cổ truyền để điều trị u nang buồng trứng


Một số vị thuốc trị u nang buồng trứng hiệu quả từ y học cổ truyền


Tùy từng trường hợp bệnh cụ thể mà lựa chọn vị ➜➜➜ thuốc trị u nang buồng trứng cũng khác nhau. Do đó chị em nên tham khảo y kiến của thầy thuốc để lựa chọn được đúng thuốc điều trị nhé.


Một số vị thuốc cổ truyền được sử dụng nhiều trong điều trị u nang buồng trứng hiện nay:


Trinh nữ hoàng cung


Đây là vị thuốc được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc điều trị khối u lành tính ở nữ giới. Theo y học cổ truyền, trinh nữ hoàng cung có vị đắng, chát với tác dụng hành huyết tán ứ, thông kinh hoạt lạc, ức chế u bướu, giảm đau…


Các nghiên cứu của y học hiện đại cũng đã chứng minh rằng trong lá trinh nữ hoàng cung chứa các axit amin và alkaloid có tác dụng ức chế sự phát triển của khối u. 


➔➔➔ Khám phá thêm: u nang buong trung uong thuoc gi


Tam thất


Theo y học cổ truyền, củ tam thất có vị ngọt và hơi đắng, tính ấm với tác dụng giảm đau, cầm máu, giảm sưng tấy… Rất thích hợp để cải thiện tình trạng thiếu máu, rong kinh, rong huyết ở nữ giới.


Các nghiên cứu của y học hiện đại cho thấy, trong củ tam thất có chứa 2 hoạt chất saponin gồm Arasaponin A và Arasaponin B. Đây là 2 hoạt chất có tác dụng hỗ trợ điều hòa nội tiết tố nữ và ức chế sự phát triển của khối u.


Hiện nay, các vị thuốc quý như trinh nữ hoàng cung, náng hoa trắng, tam thất, tam lăng, hồng hoa… đều được nghiên cứu khoa học đánh giá rất cao về tác dụng hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng. 


Để tối ưu về liều lượng vị thuốc cũng như thuận lợi hơn cho người bệnh sử dụng thuốc, chuyên gia đã ứng dụng nghiên cứu các bài ⇨⇨⇨ thuốc điều trị u nang buồng trứng tốt nhất và bào chế thành dạng viên uống. Một trong số những sản phẩm được nhiều chị em lựa chọn là An Phụ Khang của Dược Phẩm An Châu.


An Phụ Khang - Giải pháp hỗ trợ u nang buồng trứng từ thuốc y học cổ truyền


An Phụ Khang là sản phẩm được nghiên cứu phát triển từ bài thuốc tiêu u của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam. Trải qua hơn 12 năm lưu hành, sản phẩm đã giúp hàng nghìn chị em thoát khỏi nỗi ám ảnh do u xơ - u nang mang lại.An Phụ Khang


Thành phần của An Phụ Khang bao gồm các vị thuốc quý như trinh nữ hoàng cung, náng hoa trắng, tam thất, tam lăng, hồng hoa, củ mài đắng… Đặc biệt, sản phẩm đã được nghiên cứu khoa học hiện đại chứng minh về tác dụng, do đó chị em hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm này cho tình trạng u nang buồng trứng.

À propos

Bienvenue dans le groupe ! Vous pouvez communiquer avec d'au...

membres

bottom of page