top of page

S O G E D I C O M 

Groupe de sogedicomtraduction

Public·158 membres
thanh tran
thanh tran

các địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá rẻ nhất hiện nay đã khởi đầu xuất hiện ở phổ thông nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì chẳng thể ko nhìn thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu như bạn đang chuẩn bị tậu mua cho mình những cây hoa mai đẹp nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng rẻ nhất TP. HCM.


1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai là một trong các hạ tầng trồng và chăm sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới với cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ kỹ lưỡng và chăm chút với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là 1 nơi tuyệt vời đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


À propos

Bienvenue dans le groupe ! Vous pouvez communiquer avec d'au...
bottom of page