top of page

S O G E D I C O M 

Groupe de sogedicomtraduction

Public·129 membres

Thời hạn sử dụng của Tem 7 màu là bao lâu?

Tem 7 màu là một trong những biện pháp tốt nhất để bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp phải lưu ý đến thời hạn sử dụng của tem 7 màu là bao lâu?

Tem 7 màu là một biện pháp kinh tế nhằm bảo vệ hàng hóa của doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện và phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng nhái. Bên cạnh đó, tem 7 màu còn nổi bật ở tính năng xác thực nguồn gốc hàng hóa, sản phẩm. Loại tem này mang đến nhiều lợi ích cho cả người cung cấp hàng hóa và người tiêu dùng. Tuy nhiên, thời hạn sử dụng của tem 7 màu không phải là vô hạn, chúng được quy định tùy vào loại tem.

Thời hạn sử dụng của tem 7 màu chưa được dán lên sản phẩm

Trong trường hợp, Tem 7 màu công nghệ đã được in ra nhưng doanh nghiệp chưa sử dụng ngay (chưa dán lên sản phẩm) thì phải lưu ý về thời gian và điều kiện bảo quản các con tem.

Thông thường, tem 7 màu được in ra từ chất liệu giấy decal siêu dính, lớp dính này có tác dụng gắn kết giữa tem và sản phẩm cần dán tem. Do đó, số tem chưa được dán lên sản phẩm chỉ có thời gian sử dụng trong khoảng 6 tháng, với nhiệt độ bảo quản tem dưới 30 độ C. Ngoài khoảng thời gian và nhiệt độ bảo quản cho phép này, tem 7 màu sẽ không phát huy được tối đa những chức năng của mình.

⏩⏩⏩ Xem thêm: Cách làm tem 7 màu đẹp và độc đáo cho nhu cầu kinh doanh


Tem 7 màu nên được sản xuất từ chất liệu tốt nhất

Thời hạn sử dụng của tem 7 màu đã được dán lên sản phẩm

Tem 7 màu cũng như bất kỳ một loại hàng hóa nào, chúng đều có thời hạn sử dụng nhất định. Quan điểm cho rằng “tem 7 màu khi dán lên sản phẩm sẽ dùng được mãi mãi” hoàn toàn không chính xác.

Thực tế, tem 7 màu sẽ giúp người tiêu dùng kiểm tra được sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất. Nếu tem ở ngoài môi trường quá lâu, độ chính xác không đảm bảo, sẽ khiến người sử dụng gặp khó khăn hơn khi kiểm tra độ thật giả.

⇨ ⇨ Xem thêm: Công ty In tem 7 màu Tân Hoa Mai

Thời hạn sử dụng của tem 7 màu không quá 3 năm kể từ ngày dán lên sản phẩm. Vượt quá thời gian này, lớp phủ SMS (lớp tráng bạc trên mỗi con tem) sẽ bị bong, khiến việc kiểm tra sản phẩm thật giả bằng mã số SMS gặp nhiều khó khăn.

Bất cứ một sản phẩm nào cũng đều có thời hạn sử dụng nhất định. Sử dụng tem 7 màu trong thời hạn cho phép sẽ phát huy được tác dụng tối đa, ngược lại khi đã hết hạn thì việc phản tác dụng là điều dễ gặp.

⏩⏩⏩ Xem thêm: In tem 7 màu chống hàng giả lấy ngay số lượng ít, giá rẻ


Tem 7 màu của tân hoa mai có thời gian sử dụng lâu nhất

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng tem 7 màu cho sản phẩm mình, hãy đến với Tân Hoa Mai – công ty cung cấp in tem 7 mau lấy ngay. Chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại tem 7 màu. Tân Hoa Mai cam kết mang đến cho quý vị những sản phẩm đạt chất lượng cao cùng giá thành hợp lý. Chắn chắn các bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

 

À propos

Bienvenue dans le groupe ! Vous pouvez communiquer avec d'au...

membres

bottom of page