top of page

S O G E D I C O M 

Groupe de sogedicomtraduction

Public·158 membres
Snake Boon
Snake Boon

làm giàu trong khoảng phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng lớn nhất. Anh Vẹn trước đây vì mê say nghề tạo hình mai đã Tìm hiểu, học về khoa học trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và những trang mạng. lúc đã sở hữu tay nghề, anh khởi đầu đi làm công cho các doanh nghiệp chuyên về tạo dáng mai để mãn nguyện niềm ham mê và có thêm thu nhập.

Sau phổ biến năm gắn bó mang công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ biến kinh nghiệm, tới năm 2017, anh thành lập tổ chức mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tìm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho thương lái và người chơi kiểng.

Xem thêm: hội mua bán mai vàng miền tây.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật chăm sóc, cách nuôi phôi, công nghệ cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai tới thời gian thu hoạch, công ty tôi sẽ xuống tận vườn thu tậu về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”. những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ có chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút khách hàng, cần chú trọng khâu làm gốc. tuy nhiên, công đoạn cắt, tỉa… cũng phải hết sức tỉ mỉ. Sau khi hoàn tất các công đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên các trang mạng phường hội. cách thức làm này giúp anh PR sản phẩm nhiều hơn tới mang mọi người, tiếp cận người mua, thuận lợi tiêu thụ. khách hàng có thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


À propos

Bienvenue dans le groupe ! Vous pouvez communiquer avec d'au...
bottom of page